Monday, 14/06/2021 - 09:57|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ABC

NGÀY HỘI VỆ SINH TRƯỜNG HỌC

          Thực hiện Kế hoạch số 25/KH-PGD&ĐT ngày 02/10/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Lục Nam V/v xây dựng "nhà vệ sinh thân thiện" và tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học" năm học 2020-2021. 

         Chiều ngày 15/01/2021, trường Tiểu học Chu Điện đã long trọng tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học" năm học 2020-2021 với sự tham gia của toàn thể CBGV, NV và các em học sinh trong toàn trường. 

          Nhằm mục đích nâng cao nhận thức, thái độ đúng đắn của học sinh về việc tiết kiệm nước sạch và giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường; nâng cao sức khỏe của học sinh; đảm bảo việc sử dụng và bảo quản tốt công trình vệ sinh ở trường học, ở gia đình và trong cộng đồng.về việc tiết kiệm nước sạch và giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường; nâng cao sức khỏe của học sinh; đảm bảo việc sử dụng và bảo quản tốt công trình vệ sinh ở trường học, ở gia đình và trong cộng đồng; phát huy ý thức của học sinh trong việc sử dụng, bảo quản công trình vệ sinh, bảo vệ nguồn nước. giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường; có sự tham gia của nhà trường, giáo viên và học sinh, phụ huynh; thúc đẩy sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp chính quyền địa phương; Góp phần nâng cao sức khỏe, tạo môi trường học tập tốt cho học sinh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU NGÀY HỘI

Văn Nghệ chào mừngThày nguyễn Văn Tú - PHT khai mạc Ngày hộiCác em học sinh lớp 1 - Thực hành kĩ năng rửa tay sạch

Phần thi rung chuông vàng - Tìm hiểu về môi trường của các em học sinh lớp 4,5

Thày Nguyễn Văn Tú - Trao giải cho tập thể các lớp vá nhân đạt giải

                                                                                                              Ngày hội đã thành công tốt đẹp. 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 06 : 62
Năm 2021 : 550