Monday, 14/06/2021 - 09:55|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ABC

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY HỌC TIN HỌC TRONG NHÀ TRƯỜNG

Thực hiện theo hướng dẫn của Sở GD&ĐT tại Công văn số 991/SGDĐT- GDTH ngày 31/8/2020 về hướng dẫn tổ chức dạy học môn Tin học và tổ chức hoạt động giáo dục tin học cấp tiểu học từ năm học 2020-2021 và văn bản hướng dẫn dạy môn Tin học của Phòng GD&ĐT Lục Nam.

Trường Tiểu học Chu Điện tổ chức dạy học tự chọn môn Tin học cho 100% học sinh các khối 3,4,5. Thực hiện có hiệu quả việc xây dựng kế hoạch giáo dục môn học; đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất học sinh. Tăng cường đầu tư, nâng cấp thiết bị dạy học, phòng học môn học để từng bước nâng cao chất lượng dạy học môn Tin học.

Cùng với việc tổ chức tốt dạy học Tin học cho học sinh lớp 3, 4, 5 theo quy định trong chương trình, nhà trường còn đưa ra giải pháp phù hợp tăng cường tổ chức các hoạt động giáo dục tin học nhằm giúp học sinh lớp 1, 2 được làm quen với tin học và đáp ứng sở thích, nhu cầu, phát hiện và bồi dưỡng phát triển năng lực tin học, tư duy khoa học máy tính, hình thành và nuôi dưỡng đam mê khoa học, công nghệ cho học sinh khối 1,2.

Vì vậy, trong những năm học vừa qua chất lượng dạy học Tin học tại nhà trường đã được nâng cao. Tỉ lệ học sinh hoàn thành chương trình môn Tin học luôn luôn đạt 100%, các cuộc thi Tin học trẻ của học sinh Tiểu học trên địa bàn huyện, nhà trường luôn tham gia đầy đủ và đạt thành tích khá cao.

Một số hình ảnh dạy học Tin học

Năm 2021 : 550